Top 7 Bệnh viện thẫm mỹ chuyên ‘Nâng mũi bằng chỉ’ tốt nhất TPHCM và Hà Nội

Nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp dành cho những bạn có khuyết điểm về mũi hay không hài lòng với dáng mũi sẵn có của mình như mũi quá thấp, sống mũi gãy,….Với một số phương pháp giúp cải thiện dáng mũi như nâng mũi sụn, nâng mũi cấu trúc và điển hình là nâng mũi bằng chỉ, giải pháp nâng mũi được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nâng mũi bằng chỉ có thể cải thiện tình trạng chảy xệ và nếp gấp rãnh mũi, má một cách hoàn hảo mà không gây ra nguy hiểm hay quá nhiều tác dụng phụ như các phương pháp nâng mũi khác.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bằng chỉ, bài viết này sẽ mang đến cho bạn một số thông tin về nâng mũi bằng chỉ, cách chọn chỉ nâng sao cho phù hợp đồng thời giới thiệu đến bạn top 6 bệnh viện thẫm mỹ chuyên ‘Nâng mũi bằng chỉ’ tốt nhất TPHCM và Hà Nội. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn được nên làm đẹp uy tín mà bạn cảm thấy hài lòng nhất nhé.

Nâng cơ bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng cơ bằng chỉ là một thủ thuật được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ với mục đích nâng cơ bằng cách đưa một sợi chỉ vào khuôn mặt. Những sợi chỉ có gai gọi là “bánh răng” được móc vào mô dưới da và nâng lên để tạo đường nét trên khuôn mặt đem lại sự thon gọn và trẻ trung.

Ngoài việc cải thiện tình trạng chảy xệ, sức hấp dẫn của các thủ thuật nâng bằng chỉ là chúng có thể ngăn ngừa chảy xệ, cải thiện độ săn chắc và đàn hồi cho da. Ngoài ra, không cần phẫu thuật quy mô lớn, còn có ưu điểm là bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay sau khi điều trị và có thể trang điểm ngay từ ngày hôm sau.

Tuy nhiên, hiệu quả kéo dài khoảng 1 đến 3 năm tùy loại chỉ và không vĩnh viễn. Nó được khuyến khích cho những người quan tâm đến sự chảy xệ ở cằm và má, nếp gấp rãnh mũi, những người muốn có hiệu quả nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Số lượng sợi chỉ và giá thị trường là bao nhiêu?

Số lượng sợi chỉ và giá thị trường là bao nhiêu?

Số lượng sợi chỉ cần thiết để đạt được hiệu quả của nâng cơ là 6 sợi hoặc nhiều hơn cho toàn bộ khuôn mặt và nếu bạn muốn nâng toàn bộ khuôn mặt thì nên dùng khoảng 12 sợi.

Giá thị trường cho một lần nâng chỉ khoảng 15 triệu đồng đến 250 triệu đồng khi sử dụng từ 6 đến 12 sợi chỉ. Thậm chí, cùng một số lượng sợi chỉ, tác dụng càng cao và thời gian tồn tại càng lâu thì giá thành sẽ càng đắt nên có nhiều mức giá khác nhau. Có một đặc điểm là bạn có thể nhận được điều trị với mức giá cao khi thời gian điều trị tăng lên, vì vậy hãy cân nhắc tùy theo túi tiền của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này tại BigTOP.vn

Cách chọn bộ chỉ nâng

Dưới đây là 7 điểm lưu ý mà bạn nhất định phải kiểm tra khi lựa chọn bộ chỉ nâng.

① Kiểm tra các ưu nhược điểm của sợi chỉ và chọn loại phù hợp

Có hai loại chỉ được sử dụng trong nâng cơ: Loại có thể hấp thụ và không hấp thụ. Kiểm tra các ưu và nhược điểm của từng loại, chọn loại phù hợp với bạn nhất.

Loại có thể hấp thụ vào cơ thể: An toàn cao và được nhiều phòng khám áp dụng

Chủ đề có thể hấp thụ vào cơ thể: an toàn cao và được nhiều phòng khám áp dụng

Loại chỉ có thể hấp thụ vào cơ thể được nhiều phòng khám sử dụng do tính an toàn cao. Các loại chỉ bao gồm:

 • PDO (polydioxanone)
 • PCL (polycaprolactone)
 • PLA / PLLA (axit polylactic)

PDO là sợi chỉ chính thống nhất trong số các sợi chỉ, nó có ưu điểm là đủ an toàn để sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, điểm hạn chế là thời gian phát huy tác dụng ngắn, khoảng 1-1.5 năm. Ngoài ra, hiệu quả nâng mũi vừa phải nên phù hợp với những người mới nâng mũi bằng chỉ và những người muốn tránh sự thay đổi lớn trên khuôn mặt.

PCL có đặc điểm là hấp thu chậm vào cơ thể, ưu điểm là thời gian tác dụng kéo dài từ 2 đến 3 năm. Vì tính linh hoạt của nên nó có thể được sử dụng cho các khu vực hoạt động nhiều, chẳng hạn như miệng.

Tuy nhiên, cần tăng số lượng sợi chỉ để tăng độ bền vì các sợi chỉ có xu hướng lỏng ra do chuyển động mạnh. PCL được khuyến khích cho những người muốn có hiệu quả lâu dài.

PLA / PLLA đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) tại Hoa Kỳ chấp thuận và có ưu điểm là hiệu quả cao trong việc kéo da chùng bằng chỉ cứng. Có tác dụng tương đối dài khoảng một năm rưỡi đến hai năm.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể bị co giật tạm thời sau khi làm thủ thuật. PLA / PLLA được khuyên dùng cho những ai muốn cải thiện tình trạng chảy xệ ở vùng da lớn mà các loại chỉ khác khó thực hiện và cho những ai muốn cảm nhận hiệu quả ngay sau khi điều trị.

Loại không được cơ thể hấp thụ: Hiệu quả cao và tuổi thọ dài hơn

Chủ đề không được cơ thể hấp thụ: hiệu quả cao và tuổi thọ có thể được mong đợi

Các sợi không được cơ thể hấp thụ được gọi là PP (polypropylene). Vì PP không bị hấp thụ và lưu lại trên mặt nên ưu điểm là hiệu quả nâng cơ kéo dài trên 3 năm. Ngoài ra, nó có độ đàn hồi ít và cứng nên có khả năng kéo da chùng rất tốt.

Mặt khác, nhược điểm của PP là thiếu linh hoạt nên sau khi làm thủ thuật có thể vẫn còn cảm giác khó chịu, sưng tấy và chảy máu bên trong khoảng hai tuần. Ngoài ra, PP không được hấp thu vào cơ thể mang lại hiệu quả cao nhưng tồn tại trong cơ thể người suốt đời nên có nguy cơ gây nhiễm trùng hoặc khối u. Vì vậy, nó không được khuyến khích cho những người muốn đảm bảo sự an toàn.

② Chọn loại có gai hay không có gai, cân nhắc tác dụng và gánh nặng trên da

Các sợi chỉ được dùng trong nâng mũi có thể có hoặc không có gai. Hãy chú ý đến sự khác biệt về gánh nặng trên da, tác dụng tức thời, độ bền tùy theo có gai hay không mà chọn loại phù hợp với bạn.

Loại không có gai: Gánh nặng cho da ít hơn, hiệu quả chậm và độ bền thấp

Loại không có gai: Gánh nặng cho da ít hơn, nhưng hiệu quả tức thì và độ bền thấp

Chỉ không có gai có ưu điểm là mỏng nên ít gây tổn thương đến các mô xung quanh. Vì vậy, có thể nói đây là sản phẩm được khuyên dùng cho những ai muốn nâng mũi bằng chỉ để giảm bớt gánh nặng cho da.

Tuy nhiên, nó có độ bền thấp, khoảng nửa năm đến một năm và nhược điểm là có hiệu quả chậm. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả nâng cơ sau khi sợi chỉ được thẩm thấu vào da nên sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần.

Chỉ có gai: Độ bền cao và hiệu quả tức thì nhưng dễ bị tác dụng phụ

Củ gai: Hiệu quả cao và tức thì nhưng dễ bị tác dụng phụ

Chỉ có gai có ưu điểm là hiệu quả nâng cao do được nâng lên bằng cách móc vào mô dưới da. Ngoài ra, so với chỉ không gai thì nó có hiệu quả tức thì và lâu dài nên có thể nói thích hợp cho người muốn cảm nhận hiệu quả nhanh và độ bền cao.

Tuy nhiên, mặc dù có thể dễ dàng cảm nhận được hiệu quả, nhưng hạn chế là bạn có thể cảm thấy khó chịu tùy thuộc vào sợi chỉ được sử dụng. Nếu bạn lo lắng về nó, hãy chọn một sợi có khả năng co giãn và linh hoạt như PCL.

③ Chọn hình dạng của gai cân nhắc sự khác biệt về giá cả và tác dụng

Có nhiều loại hình dạng gai khác nhau cho nâng mũi và mỗi loại có đặc điểm khác nhau. Chúng ta hãy chọn hình dạng của những chiếc gai, cân nhắc sự khác biệt về giá cả và tác dụng.

Loại cắt: Tương đối rẻ, kém hiệu quả và kém bền

Loại cắt: Tương đối rẻ, kém hiệu quả và kém bền

Loại cắt là gai tự cắt vào sợi chỉ, vì dễ làm nên nó có ưu điểm là rẻ hơn các loại khác. Kiểu cắt là kiểu thu hút sự chú ý đối với những người coi trọng về giá cả nhưng mặt khác, độ bền của phần gai kém, lực kéo yếu. Nó cũng có nhược điểm là kém bền.

Loại cắt là loại thông thường và nhiều phòng khám hiện đang sử dụng các loại khác chẳng hạn như loại có gai riêng để tăng lực kéo, độ bền. Nếu bạn coi trọng tính hiệu quả và bền vững cao thì loại cắt không phù hợp.

Loại khuôn: Được mong đợi là có hiệu quả do độ bền của gai cao.

Loại khuôn: Được mong đợi là có hiệu quả do độ bền của gai cao.

Trong loại khuôn, các gai được gắn vào sau mà không cần cắt chỉ. Do đó, nó đặc trưng bởi độ bền cao và hiệu quả nâng lên tuyệt vời. Ngoài ra, hiệu quả của nó cũng kéo dài hơn so với loại cắt nên được khuyên dùng cho những ai chú trọng đến hiệu quả và độ bền.

Tuy nhiên, da mặt của bạn có thể bị căng và bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi ăn uống trong vài ngày sau khi làm thủ thuật.

Loại hình nón: Hiệu quả nhất và có chi phí cao

Loại hình nón: Hiệu quả nhất và đắt tiền

Loại có hình nón nhỏ được gọi là “nón sinh học” thay vì gai. Vì hình nón này nâng mạnh các mô xung quanh nên có một lợi thế là bạn có thể cảm nhận được hiệu quả nâng cao trên diện rộng.

Một ưu điểm nữa là ngay cả sau khi nón và sợi chỉ được hấp thụ, các nút chỉ còn lại vẫn tiếp tục hoạt động hiệu quả. Loại hình nón thích hợp cho những ai muốn cảm nhận hiệu quả rõ ràng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là chi phí điều trị cao từ 10 triệu đồng trở lên cho một lần điều trị, vì nó mang lại hiệu quả cao.

④ Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, hãy chọn chỉ nâng cơ của Hàn Quốc

Nếu bạn muốn ít thời gian chết hơn, hãy xem Nâng cao mua sắm

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng sau thủ thuật, hãy chọn nâng mũi bằng loại chỉ nâng cơ có xuất xứ từ Hàn Quốc, ngoài tác dụng nâng mũi còn có tác dụng cải thiện nếp gấp rãnh mũi má và hai cằm. Bởi vì nó sử dụng chỉ không có gai, nên sẽ giảm gánh nặng cho da và giảm thời gian nghỉ dưỡng.

Không giống như những loại chỉ nâng cơ khác là kéo sợi chỉ lên và nâng lên, sợi chỉ còn lại trên da sẽ kích thích mô dưới da phát huy tác dụng, vì vậy, đây cũng là một ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ mà bạn có được hiệu quả tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, hiệu quả chỉ có thể cảm nhận được sau khi sợi chỉ đưa vào được hấp thụ nên sau khi điều trị sẽ mất khoảng 1 đến 2 tuần. Ngoài ra, thời gian phát huy tác dụng ngắn, khoảng nửa năm đến một năm nên nếu muốn duy trì lâu dài, bạn cần lặp lại liệu trình.

⑤ Nhận tư vấn tại nhiều phòng khám

Tư vấn tại nhiều phòng khám

Nếu bạn muốn thử nâng mũi bằng chỉ, đừng chỉ tìm hiểu trực tuyến mà hãy nhận tư vấn tại nhiều phòng khám. Bằng cách đến nhiều phòng khám, bạn có thể kiểm tra xem bác sĩ tư vấn cho bạn có thoải mái hay không và bạn cũng có thể hỏi về việc phân tích các khoản phí.

Một điểm nữa là bạn có thể so sánh giá cả và tìm được bác sĩ phù hợp với mình hơn và nếu bạn lo lắng về quy trình nâng mũi bằng chỉ thì hãy kiểm tra xem có bao nhiêu ca nâng mũi đã được thực hiện. Nếu phòng khám có số lượng ca bệnh lớn, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể yên tâm điều trị hơn.

Các quảng cáo và thông tin truyền miệng có thể sẽ không quá chính xác, vì vậy hãy cố gắng tìm một bác sĩ đáng tin cậy dựa trên sự tư vấn thực tế mà bạn nhận được.

⑥ Việc đặt chỗ và đi lại dễ dàng cũng rất quan trọng

Tính dễ đặt phòng và tình trạng sẵn có cũng rất quan trọng

Nếu bạn muốn quyết định ngày đặt chỗ hoặc đặt chỗ ngay trong ngày thì nên đặt trực tiếp qua điện thoại. Nếu ngày và giờ mong muốn không khớp, bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức.

Nếu bạn không quá vội vàng, chúng tôi khuyên bạn nên đặt chỗ trực tuyến. Bạn có thể đặt lịch trên website của phòng khám với ưu điểm là bạn có thể đặt lịch trước mà không lo về thời gian, chẳng hạn như vào buổi tối. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn có thể mất một khoảng thời gian để nhận được phản hồi.

Ngoài ra, nếu bạn có một buổi tiệc quan trọng như đám cưới hay đi gặp đối tác thì nên đặt phòng sớm. Nếu bạn đặt lịch trễ, có nguy cơ thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị sẽ trùng với ngày diễn ra cuộc hẹn của bạn. Sẽ là an toàn nếu bạn có thể đặt trước theo lịch trình cho phép bạn hoàn thành điều trị ít nhất 3 tháng.

⑦ Kiểm tra phương thức thanh toán.

Kiểm tra phương thức thanh toán, tần suất và số tiền

Nâng mũi bằng sợi chỉ là một thủ thuật đắt tiền, vì vậy hãy kiểm tra phương thức thanh toán trước khi tiến hành thủ tục. Nhiều phòng khám chấp nhận tiền mặt, thẻ tín dụng và các khoản chia nhỏ trả góp. Nếu bạn muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng, điều quan trọng là phải kiểm tra các thẻ có thể sử dụng và số lần thanh toán.

Đối với những người muốn trả góp với lãi suất thấp nhất có thể, thì có thể thanh toán theo phương thức trả góp y tế rất tiện lợi. Khoản vay y tế là một khoản vay chỉ có thể được sử dụng tại các tổ chức y tế và điều hấp dẫn là lãi suất thấp hơn so với thẻ tín dụng. Nếu bạn quan tâm, hãy kiểm tra xem phòng khám có hỗ trợ việc trả góp y tế hay không.

Điều quan trọng là phải kiểm tra xem sẽ có bất kỳ chi phí nào khác ngoài phí điều trị hay không. Một số phòng khám có thể yêu cầu một khoản phí khám riêng, để tránh phát sinh những chi phí ngoài ý muốn, bạn nhớ kiểm tra xem bảng giá đã bao gồm phí thuốc men, khử trùng, cắt bỏ vết khâu sau phẫu thuật chưa.

Top 4 bệnh viện thẫm mỹ chuyên ‘Nâng mũi bằng chỉ’ tốt nhất TPHCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế – Seoul Center Quận 10

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn có tiếng tại TP. HCM với các phòng khám trên cả nước cũng như nước ngoài, sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế – Seoul Center chuyên xử lý và tư vấn các phương pháp nâng mũi bằng các loại chỉ phù hợp với nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng.

 • Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • https://g.page/bvseoulcenter?share

Sửa mũi hỏng – Bác sĩ Hoạt (Saigonstar)

Viện thẩm mỹ Saigonstar được xếp vào một trong những địa chỉ nâng mũi bằng chỉ uy tín nhất tại TP. HCM, được nhiều khách hàng tin tưởng cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực trong các dịch vụ làm đẹp. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng trang thiết bị hiện đại, phòng khám đảm bảo chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn y tế.

Một số các dịch vụ chính của Saigonstar như nâng mũi Sụn tai sinh học Nano, nâng mũi Hàn Quốc, thu nhỏ cánh mũi, nâng mũi cấu trúc, chỉnh dị tật mũi,…Sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất và độc quyền từ Hàn Quốc , công nghệ gây tê không đau trong lúc làm phẫu thuật. Đặc biệt, đây còn là nơi sửa mũi hỏng vô cùng uy tín như mũi lộ sóng bóng đỏ, mũi lệch vẹo, mũi nhiễm trùng,….

 • Địa chỉ: 400CD, Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0983377111
 • https://bacsihoat.vn/
 • https://goo.gl/maps/cKTG6iD1BfeKGwbZ7

Viện thẩm mỹ NEWFACE

Nhắc đến những bệnh viện thẩm mỹ tại TP. HCM được nhiều người review tốt thì không thể không gọi tên viện thẩm mỹ NEWFACE. Được thành lập từ năm 2018 cho đến nay viện thẩm mỹ đã được rất nhiều người biết đến cũng như khẳng định được vị thế trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, là nơi sở hữu các y bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn dày dặn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều ca phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng, quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về dáng mũi.

Nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, NEWFACE luôn có sự đầu tư vào cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại, cũng như quy trình phẫu thuật chuẩn quốc tế giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái, trao trọn niềm tin khi đến với NEWFACE. Viện nâng mũi NewFace luôn hướng tới vẻ đẹp an toàn – tự nhiên – bền vững với các dịch vụ chuyên sâu về nâng mũi như nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,….

 • Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0764377377
 • https://drphuongtran.com/
 • https://goo.gl/maps/KAiY1JJ7ndxtxWKCA

Thẩm mỹ AZ NOSE – Chuyên Sâu Nâng Mũi

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng nào tại TP. HCM thì thẩm mỹ AZ NOSE sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những phòng khám chuyên sâu về nâng mũi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề với hơn 30.000 ca nâng mũi thành công trong đó có 10.000 ca sửa mũi hỏng.

AZ NOSE đã và đang không ngừng phát triển cũng như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và cập nhật các xu hướng nâng mũi trên thế giới. Đồng thời đào tạo đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại AZ NOSE như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi nhân tạo, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi cấu trúc, sửa mũi lệch sóng, mũi bị nhiễm trùng co rút, mũi lộ sóng bóng đỏ,…

 • Địa chỉ: 265 Đ. 3/2, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0903167178
 • http://aznose.vn/
 • https://g.page/phongkhamaznose?share

Top 3 bệnh viên thẫm mỹ chuyên ‘Nâng mũi bằng chỉ’ tốt nhất Hà Nội

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam Hà Nội

Nhắc đến địa chỉ thẩm mỹ chuyên nâng mũi bằng chỉ tốt nhất Hà Nội đầu tiện phải kể đến viện thẩm mỹ Mega Gangnam có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nơi hội tụ đủ các tinh hoa y tế Hàn Quốc, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao với hơn 120 chi nhánh trên toàn thế giới.

Đến với Mega Gangnam bạn sẽ được thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ, đánh các khuyết điểm trên gương mặt từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm về chất lượng dịch vụ tại đây bởi Mega Gangnam sở hưu đội ngũ chuyên gia có thâm niên đến từ Hàn Quốc với tiêu chí “Hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong công tác va nghiệp vụ của chúng tôi”. Bên cạnh đó là phòng phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn y khoa, được khử trùng thường xuyên nên luôn đảm bảo phòng vô trùng cho mỗi ca mổ.

 • Địa chỉ: 454 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • 0901853853
 • https://megagangnam.com/
 • https://goo.gl/maps/3F6NqUWBULb3bpsw7

Hospitals Korea Kangnam Beauty

Hospitals Korea Kangnam Beauty ra đời từ năm 2010 cho đến nay đã tạo nên thương hiệu, chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Mỗi năm Kangnam đều thu hút một lượng lớn khách hàng làm đẹp trong số đó có cả các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng gửi trọn niềm tin.

Với phương châm “Vẻ đẹp vượt qua mọi ước mơ” Kangnam luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ an toàn, theo xu thế hiện đại với các dịch vụ như thẩm mỹ mắt, mũi, chỉnh hình hàm mặt, tạo hình vóc dáng, nha khoa, Spa cap cấp và điều trị da chuyên biệt,…Nổi bậc nhất là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc như cắt mí mắt Plasma, nâng mũi cấu trúc 4D, gọt mặt Vline 3D hay cấy mỡ.

Không chỉ có quy mô lớn, cơ sở vật chất, máy móc công nghệ hàng đầu mà tại đây còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hãy đến và tận hưởng quy trình làm đẹp an toàn, đạt tiêu chuẩn kiểm định và nhận cấp phép từ Bộ Y tế.

 • Địa chỉ: 190 Đ. Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • 02473006466
 • http://benhvienthammykangnam.vn/
 • https://g.page/BenhvienKangnamHanoi?share

VietCharm – Địa Chỉ nâng mũi, độn cằm, cắt mí mắt Hà Nội

Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội với tiêu chí “Làm vui lòng khách đến – Hài lòng khách đi”, thẩm mỹ viện luôn có sự đầu tư về cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị kỹ thuật, bên cạnh đó là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được cập nhật liên tục từ các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc,….

Đến với VietCharm bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ cùng các chuyên gia tại đây tư vấn nhiệt tình, tận tâm, trải nghiệm các dịch vụ như nâng mũi cấu trúc P-Form, nâng mũi S line, độn cằm V line, độn thái dương, tạo hình môi trái tim, cắt mí mắt Nano 5D, trị mụn kháng khuẩn đa tầng, chăm sóc da chuyên sâu, trị sẹo rỗ công nghệ laser vi điểm,…Với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám vô trùng đảm bảo đầy đủ các tiện nghi.

 • Địa chỉ: 305 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • 0911688666
 • https://vietcharm.com.vn/
 • https://goo.gl/maps/Jr5b1MZ35wwGry7B9

Xem thêm bài viết về:

Big TOP Việt Nam
Logo