9 Cách decor bánh kem hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân là một trong những ngày lễ rất đặc biệt trong năm và mang ý nghĩa to lớn dành cho tình yêu thương. Những chiếc bánh kem với nhiều chủ đề và trang trí đa dạng là những món quà tuyệt vời dành cho những người thân yêu của bạn trong Ngày lễ tình nhân này.

1. Bánh kem hình bó hoa hồng đỏ lãng mạn

Những bông hồng đỏ tươi và nụ hồng nở trên đỉnh chiếc bánh quyến rũ mang ý nghĩa là xinh đẹp.

2. Bánh kem socola và những bông hoa hồng nhẹ nhàng cho tình yêu

Chiếc bánh sô cô la đặc trưng phong phú được gói trong lá vàng và phủ lên trên là những bông hồng. Nó hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân hoặc bất kỳ dịp nào ngọt ngào.

3. Bánh kem họa tiết nhiều lớp gợn sóng và hoa lan tươi diệu kỳ

Chiếc bánh này được tạo hình thành những tầng gợn sóng. Đồng thời, trang trí thêm hoa lan tươi, hoàn hảo cho bất kỳ loại lễ kỷ niệm nào.

4. Bánh kem ngọt ngào yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên

Yêu từ cái nhìn đầu tiên là lời miêu tả hay nhất về món bánh hảo hạng này. Một chiếc bánh kỷ niệm hoàn hảo với hai tông màu với hoa hồng đỏ, bánh viên cheesecake oreo sôcôla trắng, bánh macaron màu hồng và que sô cô la hương dâu.

5. Hộp quà tặng tình yêu

Bạn chắc chắn sẽ tạo nên bất ngờ với người thương cùng bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn này. Hộp quà bao gồm 1 chai rượu vang, một chiếc bánh dâu tây hình trái tim hay bánh kem hoa hồng, và những ngăn nhỏ là những chiếc bánh viên sôcôla trắng.

6. Bánh kem hình dây thắt nơ một bông hoa hồng mộc mạc

Đây là loại bánh có màu trắng mộc mạc cổ điển được trang trí bằng bông hồng Ecuador màu đỏ quyến rũ được buột lại bằng dây thắt nơ rất mộc mạc.

7. Bánh kem hoa hồng hai màu đẹp lạ

Chiếc bánh tuyệt đẹp này với hoa hồng hai tông màu, bánh macaron, tất cả trong một thiết kế. Có lẽ sự khác lạ của chiếc bánh ở màu sắc độc đáo của những bông hoa hồng.

8. Bánh kem socola dâu tây phủ lá vàng sang trọng

Một chiếc bánh sô cô la sang trọng với nhân ganache cao cấp, được phủ bằng lá vàng có thể ăn được và những trái dâu tươi ngọt ngào dành cho tình yêu.

9. Bánh kem hình trái tim và dâu tây lãng mạn

Kỷ niệm tình yêu của bạn với bánh dâu tây hình trái tim được làm bằng các lớp bánh có hương vị dâu tây, lớp phủ dâu tây béo ngậy, và những trái dâu tây tươi mát.

Cần đặt bánh kem y mẫu 100% ? Hãy liên hệ ngay banhthienthan.com hoặc banhkemcaocap.com để được tư vấn và thiết kế bánh với giá tốt.

Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Nếu bạn cần Báo giá đăng ký lên BigTOP thì hãy tìm trên Google

bằng từ khóa “Đăng bài trên BigTOP”

BigTOP
Logo