Nên mua Nhau Mèo Đen thuần chủng ở đâu tốt nhất ?

Theo truyền thuyết, Nhau Mèo Đen thuần chủng được ví như hóa thân của các vị thần và giúp xua đuổi tà ma. Một số người tin rằng mèo đen là biểu tượng của sự xui xẻo.

Tuy nhiên, nhau thai mèo đen được coi là rất hiếm và mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Vậy nhau thai mèo đen là gì? Nên mua Nhau Mèo Đen thuần chủng ở đâu tốt nhất ?

Nhau thai mèo đen là gì?

Nhau thai mèo đen là thường có ở mèo Mẹ mang thai. Nó giống như một màng sinh học bao bọc xung quanh các tế bào của một chú mèo con đang lớn. Đồng thời, nó trực tiếp cung cấp chất dinh dưỡng và oxy để giúp thai nhi duy trì sự sống.

Nhau thai mèo đen được lấy khi mèo mẹ sinh mèo con. Nhưng để lấy được nhau thai thì còn phụ thuộc vào thời điểm mèo đẻ.

Độdài khoảng 1 ngón tay và thường có màu đen. Nhau thai mèo đen Thuần Chủng khô thường phẳng và có kích thước bằng ba ngón tay.

Sau khi lấy nhau thai mèo, nhau thai thường được rửa sạch để loại bỏ mùi máu, sau đó sấy khô. Sau đó cho vào các túi zip nhỏ để giữ cho nhau không bị ẩm mốc, hư hỏng.

Nên mua Nhau Mèo Đen thuần chủng ở đâu tốt nhất ?

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy Mèo đen đi lạc ở khắp nơi nhưng để lấy được nhau mèo đen thuần chuẩn thì rất khó khăn.

Phần đông những Mèo Đen này rất hung dữ nếu chẳng may bị cào phải thì phải đi chích ngừa giống như chó dại. Và cũng vì độ quý hiếm mà nhiều gian thương đã bán những nhau mèo đen không thuần chủng. Người nuôi mèo mà không biết cách lấy nhau mèo, vệ sinh nhau Mèo không đúng cách thì chắc chắc hiệu quả làm thuốc sẽ giảm chứ chưa nói đến chuyện mang lại may mắn tài lộc.

Một trong những nơi bán nhau mèo đen chín gốc chính uy tín là Thực phẩm vui vẻ với kinh nghiệm bán nhau mèo hơn 5 năm người thật việc thật.

Nhau thai mèo đen có may mắn không?

Nhau thai mèo đen có mang lại may mắn hay không phụ thuộc vào niềm tin của mỗi người. Nhiều người tin vào điều này, truyền tai nhau thường xuyên và khiến nó trở nên quý hiếm và được săn lùng.

Không ai dám nói nhau thai mèo đen có phát tài hay không. Nhưng nếu bạn tin vào sự may mắn của nhau thai mèo đen, hay chí ít nó là “bùa chú” giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, thì việc sở hữu nhau thai mèo đen cũng là điều tuyệt vời.

Nếu bạn cần Báo giá đăng ký lên BigTOP thì hãy tìm trên Google

bằng từ khóa “Đăng bài trên BigTOP”

BigTOP
Logo