Tổng kho mẹ bé Thiên An Hà Nội

Tổng kho mẹ bé Thiên An (nằm trong Top 7 địa chỉ bán Lego tại Hà Nội) chuyên kinh doanh sỉ các mặt hàng dành cho mẹ và bé gồm: Đồ sơ sinh, đồ chơi cho bé, thời trang và phụ kiện cho bé, … với mức giá tận gốc nên rất được khách hàng là cá nhân và cửa hàng/shop kinh doanh đồ mẹ và bé ưa chuộng.

Nói về dòng đồ chơi lắp ráp lego do Tổng kho mẹ bé Thiên An phân phối có thể đáp ứng hầu hết các mẫu từ cơ bản như: mô hình lego nhà ở, đường xá, xe lửa có giá khá mềm, nhiều chi tiết, màu sắc bắt mắt rất được các bé con yêu thích đến các mẫu giới hạn như lego mini hình con vật bên dưới, hình hoạt hình với chi tiết nhỏ, đòi hỏi trẻ em cũng như người lớn phải khéo tay và động não hơn để hoàn thiện mô hình này.

Tuỳ theo sở thích và ngân sách bạn có thể dễ dàng tham khảo trên Web tongkhothienan.com hoặc trang Facebook của shop nhé! Yên chí là mọi sản phẩm do Tổng kho mẹ bé Thiên An cung cấp đều là hàng chuẩn hãng, chất liệu nhựa cao cấp ABS lành tính đảm bảo không gây dị ứng, ngứa da tay trẻ em đâu nha!

  • Địa chỉ: Số 1 Phú Đô, P. Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline:  0976 064 830 – 0347 662 209 – 0385 928 150
  • Website: https://tongkhothienan.com/
  • https://www.facebook.com/tongkhosithienan

Xem thêm các địa chỉ bán Lego khác:

Xem thêm về:

Nếu bạn cần Báo giá đăng ký lên BigTOP thì hãy tìm trên Google

bằng từ khóa “Đăng bài trên BigTOP”

BigTOP
Logo