Bánh Ơi – Nguyên liệu làm bánh Thủ Đức, TP. HCM

Nhân dịp sinh nhật con yêu của bạn, bạn muốn tự tay hoàn thành một chiếc bánh kem hoặc một vài mẻ bánh ngọt xinh xắn làm quà cho bé cũng như để thết đãi mọi người trong gia đình, các bạn của bé con, … Tuy nhiên để làm ra được những chiếc bánh ngọt hoàn thiện này, thì ngoài đòi hỏi tay nghề của thợ làm bánh, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Và một trong những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh được nhiều thợ bánh “homemade” chuyên nghiệp lựa chọn đó là cửa hành Bánh Ơi (nằm trong Top 3 Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh Thủ Đức, TP. HCM).

Đến với Bánh Ơi dạo một vòng, đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tìm được tất tần tật những nguyên liệu cần thiết để làm bánh kem, bánh âu, bánh trung thu gồm: Bột làm bánh, kem-bơ-sữa-phô mai, phụ gia – hương liệu, chà bông-mứt-hạt, chocolate, … Ngoài ra còn có dụng cụ làm bánh và các combo/set nguyên liệu với mức giá vô cùng phải chăng, các sản phẩm này đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt chắc chắn sẽ giúp bạn làm ra những mẻ bánh thơm ngon trọn vị nhất.

Thêm một điểm cộng nữa dành cho Bánh Ơi đó là rất hay cập nhật những công thức làm bánh và hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng công thức/cách sử dụng nguyên liệu được chia sẽ thông qua video trên trang Facebook cửa hàng cho khách có thể theo dõi và làm ra được các loại bánh ngon, hấp dẫn khác nhau.

‘Nhau mèo đen’ để làm Quà , Hỗ trợ bệnh Hen Suyễn …
  • Địa chỉ: 567 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 0862 695 357
  • Website: banhoi.vn
  • https://www.facebook.com/banhoikvc

Xem thêm các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh khác:

Xem thêm về:

Nếu bạn cần Báo giá đăng ký lên BigTOP thì hãy tìm trên Google

bằng từ khóa “Đăng bài trên BigTOP”

BigTOP
Logo