7 phần mềm kiểm soát của cha mẹ tốt nhất để theo dõi hoạt động trực tuyến của con bạn vào năm 2021

Internet là một vũ khí có thể được sử dụng để định hình tương lai cho con bạn nhưng nó cũng có thể bị lạm dụng. Mặc dù trẻ em có thể học về nhiều thứ nhưng chúng dễ bị ảnh hưởng và mất tập trung. Phần mềm kiểm soát của phụ huynh sẽ giúp kiểm tra các hoạt động để giữ chúng đi đúng hướng.

Có rất nhiều phần mềm có sẵn trên thị trường nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số ứng dụng kiểm soát của phụ huynh được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất cho bạn, có thể giúp bạn theo dõi từng hành động của con bạn.

Danh sách 7 phần mềm / ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất năm 2021

7 ứng dụng được liệt kê dưới đây được chọn dựa trên hiệu suất và sự hài lòng của người dùng. Theo dõi blog cho đến cuối để tìm phần mềm kiểm soát của phụ huynh miễn phí tốt nhất.

1. Qustodio

Tính khả dụng của phần mềm trên mọi thiết bị khiến nó trở thành chương trình kiểm soát của phụ huynh tốt nhất . Qustodio cung cấp nhiều công cụ có thể giúp bạn theo dõi các hành động. Phần mềm có sẵn hai phiên bản bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí của chương trình kiểm soát của phụ huynh cung cấp tính năng chặn trang web , lịch thời gian và giám sát việc sử dụng. Trong phiên bản trả phí, người dùng sẽ nhận được giám sát SMS, kiểm soát ứng dụng và giám sát mạng xã hội.

Tại sao lại là Qustodio?

 • Báo cáo 30 ngày về việc sử dụng có sẵn trên ứng dụng
 • Nội dung 18+ bị chặn trên thiết bị với Qustodio
 • Người dùng có thể đặt và quản lý thời gian cho các ứng dụng và trò chơi
 • Các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn SMS có thể được theo dõi trên các thiết bị Android
 • Cha mẹ có thể theo dõi vị trí của con mình bằng cách sử dụng tùy chọn ‘định vị gia đình’

Truy cập trang web


2. OpenDNS FamilyShield

OpenDNS FamilyShield

Open DNS Family Shield là một trong những phần mềm kiểm soát của phụ huynh tốt nhất để giữ cho con bạn được bảo vệ khỏi nội dung không mong muốn trên internet . Phần mềm này có thể được thiết lập bằng cách sử dụng bộ định tuyến, tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến đều có thể được giám sát. Đây là phần mềm miễn phí sử dụng nhưng cung cấp các công cụ hạn chế trong phiên bản miễn phí. Người dùng có thể chọn nâng cấp lên phiên bản Pro để tận dụng tất cả các tính năng và công cụ của phần mềm.

Tại sao nên sử dụng OpenDNS Family Shield?

 • Có sẵn trong các gói khác nhau, bao gồm OpenDNS Family Shield (Miễn phí), OpenDNS Home (Miễn phí), OpenDNS Home VIP ($ 19,95 / năm), OpenDNS Umbrella Prosumer ($ 20 / người dùng)
 • Cài đặt có thể được áp dụng trên mọi thiết bị có thể kết nối với internet
 • Nó không chỉ bảo vệ con bạn mà còn bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại

Truy cập trang web


3. KidLogger

Theo dõi dễ dàng khi bạn có phần mềm khóa phụ huynh KidLogger. Nó theo dõi tất cả các hoạt động mà con bạn đang làm. Nó theo dõi việc sử dụng ứng dụng, lướt trang web và cũng theo dõi thời gian. KidLogger có sẵn trong Windows, Mac, Linux, Android và Blackberry. Phần mềm có thể theo dõi việc sử dụng thông qua các trình duyệt khác nhau bao gồm Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Safari.

Tại sao KidLogger?

 • Giám sát lịch sử web từ mọi trình duyệt
 • Định kỳ giữ ảnh chụp màn hình của màn hình để phân tích sau này
 • Theo dõi thời gian và giữ cho người dùng được cập nhật với thời gian thực tế đã sử dụng
 • Ghi lại các lần gõ phím và văn bản đã nhập

Truy cập trang web

4. Spyrix Keylogger miễn phí

Spyrix Keylogger miễn phí

Đây là một bổ sung tuyệt vời khác cho danh sách phần mềm kiểm soát của phụ huynh miễn phí tốt nhất . Spyrix Free Keylogger theo dõi các ứng dụng và tổ hợp phím được trẻ em sử dụng. Cho dù đó là ứng dụng trò chuyện hay tìm kiếm, mọi thứ sẽ được lưu giữ để theo dõi. Phần mềm cung cấp tính năng chặn trang web trong phiên bản cao cấp.

Tại sao Spyrix Free Keylogger?

 • Theo dõi các ứng dụng và tổ hợp phím
 • Máy in cũng như điều khiển khay nhớ tạm
 • Tiếp tục chụp màn hình mà không cần cho người dùng biết
 • Tương thích với mọi thiết bị Windows sau Windows XP

Truy cập trang web


5. Kaspersky Safe Kids

Kaspersky Safe Kids

Kaspersky là một cái tên phổ biến khi nói đến chống vi-rút và bảo vệ thiết bị của bạn. Giờ đây, công ty đã giới thiệu phần mềm kiểm soát của phụ huynh tốt nhất Kaspersky Safe Kids sẽ giúp người dùng theo dõi việc sử dụng của trẻ. Bạn có thể lập một danh sách đen hạn chế trẻ em sử dụng nó.

Tại sao sử dụng Kaspersky Safe Kids?

 • Giám sát vị trí và pin là một tính năng độc đáo của phần mềm này
 • Nó tiếp tục đưa ra cảnh báo khi một trang web nằm trong danh sách đen được tìm kiếm
 • Theo dõi các ứng dụng mạng xã hội và mức tiêu thụ thời gian của chúng

Truy cập trang web


6. Wondershare Famisafe

Wondershare Famisafe

Wondershare Famisafe là một trong những chương trình kiểm soát của phụ huynh tốt nhất cho phép người dùng sử dụng phần mềm trên hơn 30 thiết bị . Với phần mềm này, bạn có thể giúp con bạn tránh xa tất cả các nội dung bị hạn chế và không phù hợp. Nó cũng giám sát các tin nhắn và hình ảnh nhận được từ các thiết bị khác.

Tại sao Wondersahre Famisafe?

 • Theo dõi việc sử dụng ứng dụng, tin nhắn và hình ảnh trong thiết bị
 • Người dùng có thể chặn và đặt giới hạn cho việc sử dụng
 • Phần mềm phát hiện bạo lực tiềm ẩn và đe dọa trực tuyến

Truy cập trang web


7. Bark

Bark là một trong những phần mềm kiểm soát của phụ huynh được sử dụng rộng rãi nhất và tốt nhất để bảo vệ con bạn khỏi tất cả việc sử dụng quá mức các ứng dụng truyền thông xã hội . Phần mềm theo dõi Facebook, Snapchat, Instagram và YouTube. Bên cạnh đó, ứng dụng khóa dành cho phụ huynh này còn kiểm tra email trong Gmail và Apple. Bark cung cấp 7 ngày dùng thử miễn phí cho người dùng.

Tại sao Bark?

 • Người dùng có thể giới hạn hoặc chặn việc sử dụng ứng dụng
 • Theo dõi hoạt động trong 24 * 7
 • Theo dõi hầu hết mọi hoạt động và ứng dụng mạng xã hội

Truy cập trang web


Kết thúc việc tìm kiếm phần mềm kiểm soát của phụ huynh miễn phí tốt nhất

Theo dõi con bạn là một nhiệm vụ đáng lo ngại đối với bạn cũng như con bạn thay vì kiểm tra chúng theo cách thủ công. Sử dụng bất kỳ chương trình kiểm soát của cha mẹ tốt nhất nào đã nói ở trên để giữ cho đứa trẻ được an toàn 24/7. Tất cả các phần mềm trên đều có liên kết trang web chính thức. Nhấp vào liên kết để tải xuống phần mềm.

Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Nếu bạn cần Báo giá đăng ký lên BigTOP thì hãy tìm trên Google

bằng từ khóa “Đăng bài trên BigTOP”

BigTOP
Logo