Nội thất mộc – 6 xu hướng thiết kế nội thất gỗ sẽ khiến bạn mê mẩn phong cách này!

Nội thất mộc mạc chắc chắn chạm đến trái tim. Chúng khiến bạn trở nên rất đa cảm, gợi lên những kỷ niệm vui vẻ về những kỳ nghỉ vô tư bên bà ngoại ở quê. Chúng tạo ra sự ấm cúng của một tổ ấm gia đình, nơi một người con háo hức trở về và từ đó con người dám bước ra thế giới.

Giản dị, ấm cúng

Nội thất mộc mạc bao quanh các thành viên trong gia đình và du khách với một  bầu không khí giản dị, ấm cúng và bình dị. Sự đơn giản và tự nhiên áp dụng cho mọi khía cạnh của nội thất – cách hoàn thiện tường, trần nhà, khung cửa và cửa sổ, cách sắp xếp bình thường của các thiết bị, đồ nội thất cũng như tất cả các vật liệu và phụ kiện. Phương pháp sắp xếp này có lợi cho  cuộc sống yên bình, tươi vui , hòa hợp với thời gian đang trôi qua và nhịp sống của thiên nhiên.

Những tấm da cừu giúp phòng ngủ trông ấm áp hơn. Những viên gạch men giống sàn gỗ cũ trông giống như được làm bằng gỗ cũ. Bộ sưu tập Arke, Ceramika Paradyż

Tăng giá trị khi thời gian trôi qua

Phong cách bình dị thu hút nhiều từ thiên nhiên. Ở đây, thời gian mà nó gây ra đối với vật liệu và vật phẩm, đáng quý. Gốm sứ với các góc cạnh bị mài mòn theo năm tháng, gỗ với những dấu vết rõ ràng của nhiều năm sử dụng, đá gợi nhớ về thời xưa – là những yếu tố đặc trưng nhất của phong cách này. Chúng được bổ sung bởi  các loại vải tự nhiên có họa tiết hoa hoặc sọc đơn giản, cũng như dây buộc và các mặt hàng thủ công đích thực khác.

Các điểm nhấn văn học dân gian đôi khi có mặt, nhưng chúng không phải là một yếu tố chi phối. Bảng màu của các màu bình dị chủ yếu bao gồm các màu của đất: beiges, nâu và xám với nhiều sắc thái khác nhau, cũng như màu trắng.

Vải lanh, khăn ăn thêu, da cừu, thảm len dệt dày, giỏ đan bằng liễu gai , nến sáp xịn – là những yếu tố đặc trưng khác mà bạn có thể tìm thấy trong nội thất mộc mạc.

Gạch ngói cũng hoàn toàn phù hợp với phong cách bình dị. Thời gian đã dừng lại ở đây trong sự đình chỉ của halcyon. Bộ sưu tập Rodoni, Ceramika Paradyż.

Tiếp thêm năng lượng

Nội thất mộc mạc giúp bạn tràn đầy năng lượng tốt . Ở đây bạn có thể cảm thấy thực sự tự do và không bị gò bó. Du khách thích bầu không khí của nội thất bình dị. Các cuộc trò chuyện bình tĩnh diễn ra ở đây một cách nhanh chóng và cho phép bạn tận hưởng sự bầu bạn của những người thân yêu.

Ẩm thực đơn giản

Nhà bếp mộc mạc có mùi thơm của các loại thảo mộc địa phương và bánh mì nướng. Sushi không phải là một món ăn phổ biến ở đây Đó là nơi có bánh kếp với mứt tự làm, nước dùng, thịt nướng và khoai tây với thì là. Hương vị sắp xếp thường chuyển thành hương vị ẩm thực của vật chủ.

Nhà bếp mộc mạc được tổ chức rõ ràng và được trang bị đồ nội thất đơn giản . Hình dạng đơn giản của gạch có thể có các trang trí nhỏ với màu tối dịu. Toàn bộ nên tạo ra một không gian chức năng với một lưu ý của sự ngọt ngào.

Nhà bếp mộc mạc nên tinh tế – cả về chức năng và trang trí. Gỗ, tủ bếp truyền thống và gạch lát, trong đó một yếu tố trang trí – ngoài hoa văn đẹp – là cách đặt chúng. Bộ sưu tập Rodari, Ceramika Paradyż.

Phòng tắm đơn sắc

Phong cách mộc mạc hiện đại lấy từ các họa tiết bộ lạc, bao gồm một bảng màu cát đơn sắc hẹp . Các hoa văn đẹp, cùng với các yếu tố điển hình của phong cách – một tấm thảm dệt hoặc một giỏ đan bằng mây – nhấn mạnh sự hiện diện của nó trong phòng tắm.

Những giấc mơ ngọt ngào!

Điều quan trọng nhất trong phòng ngủ bình dị là một giấc ngủ yên bình. Điều đó dễ dàng đạt được hơn nhờ  sự đơn giản của thiết bị , chăn ga gối đệm mềm mại, rèm cửa thoáng mát và da cừu ấm áp . Sàn nhà cũng không phải là không có ý nghĩa – được làm bằng “ván” tự nhiên hoặc gốm, trông như thể nó nhớ lại thời kỳ hạnh phúc của ông bà chúng ta , đồng thời giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhờ khả năng bảo trì dễ dàng.

Sức mạnh của sự bổ sung – ga trải giường chắp vá và vải dệt mềm mại sẽ làm cho mỗi buổi sáng chắc chắn ấm áp hơn. Bộ sưu tập Herrera, Ceramika Paradyż.

Một phong cách mộc mạc chắc chắn là một phong cách vượt thời gian. Được áp dụng nhất quán trong toàn bộ căn hộ hoặc ngôi nhà, tạo ra một bầu không khí thân thiện như đã có ở ngưỡng cửa.

Đối với nội thất như vậy, tốt nhất là chọn gỗ – càng thô và theo thời gian càng tốt. Bất kỳ sự không hoàn hảo nào – nút thắt, màu sắc không đồng đều hoặc vết nứt , sẽ rất được hoan nghênh ở đây.

Vải dệt thường có hoa văn hoa mỹ và có màu sắc nhã nhặn. Thêu và dây buộc cũng trông tuyệt vời ở đây, cũng như thảm len dày và da tự nhiên .

Nên nhớ tiết chế khi bố trí nội thất mộc mạc, và đừng phóng đại quá mức với sự riêng biệt của các yếu tố riêng lẻ. Bạn sẽ có thể tận hưởng sự ấm áp và ấm cúng của một nội thất như vậy trong nhiều năm sau đó.

Cần lưu ý điều gì khi bố trí nội thất theo phong cách mộc mạc?

  • Bầu không khí – ấm áp, giản dị và ấm cúng
  • Gỗ – ở mọi hình thức, cũ nát, có nút thắt và lọ – vừa là vật bổ sung vừa là yếu tố chính của trang trí
  • Sự đơn giản – không có sự xa hoa ở đây, sự bổ sung có thể rất nhiều, nhưng màu sắc của chúng nhẹ nhàng, ấm áp và màu phấn
  • Bổ sung – để nhấn mạnh phong cách này! Đây có thể là những chiếc giỏ đan bằng liễu gai hoặc những chiếc đèn bằng gang, nhưng cũng có thể là những chiếc bàn gỗ khổng lồ hoặc những chiếc tủ trắng cũ nát

Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Nếu bạn cần Báo giá đăng ký lên BigTOP thì hãy tìm trên Google

bằng từ khóa “Đăng bài trên BigTOP”

BigTOP
Logo