fbpx
Zalo: 0938.436.906 support@bigtop.vn 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

5 bước dễ dàng để phát triển bản thân (AI CŨNG LÀM ĐƯỢC)

Đã từng nghĩ là không thể, nhưng giờ, tôi đã thay đổi hầu hết các thói quen xấu của mình chỉ bằng 5 bước đơn giản sau đây, tôi nghĩ bạn sẽ làm được như tôi.

Chủ đề hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn là “Phát triển bản thân trong 5 bước đơn giản”.

Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=YK9J85Na3II&t=40s

Bước 1: Chuẩn bị đủ sức khỏe. Mỗi việc chúng ta cần làm, đều hao hụt năng lượng, giống như chạy 100-200m vậy. Sẽ như thế nào nếu không đủ sức khỏe và “dấn thân” vào chạy?

Bước 2: Chuẩn bị đủ Tâm lý Tâm lý sẵn sàng để bắt đầu làm một cái gì đó, quan trọng hơn cả điều kiện sẵn có. Lấy ví dụ đơn giản, “Nghèo vượt khó” có nghĩa là càng thiếu điều kiện, thì lại càng sẵn sàng làm giàu, và ngược lại.

Bước 3: Hàng ngày và đơn giản Để thay đổi, ta hãy chọn những việc dễ nhất có thể, làm nó hàng ngày, và thay đổi thói quen. Dần dần, tích lũy lâu ngày, ta sẽ nhận ra sự thay đổi. Việc quá tham vọng, chọn cái khó, cái to để làm trước, và lại còn làm không đều, sẽ dẫn tới chán nản và bỏ cuộc.

Bước 4: Tìm một cộng đồng Thật khó để tự động viên bản thân, hoặc sống trong một môi trường không ai chịu thay đổi. Hãy tìm cho mình đội nhóm tích cực, có chung mục tiêu, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ họ.

Bước 5: Ghi nhận và cải tiến Hãy ghi chép những gì được và chưa được, sau mỗi 2 tuần (tối đa) còn làm được hàng ngày thì càng tốt.

Ghi chép, tự đánh giá bản thân, và nhắc nhở mình vào ngày mai. Mỗi ngày chỉ cần thêm 1% thì sau 1 năm, bạn sẽ tốt lên… 37 lần!!! (Lũy kế mà) Tôi có làm 1 video về 5 bước này với giải thích cặn kẽ, nếu bạn có thời gian thì bấm xem nhé. Tự bản thân tôi cũng sẽ xem hàng ngày để nhắc nhở mình.

Thân ái!

Trung Bigtop.

phát triển bản thân sách phát triển bản thân sách nói phát triển bản thân kếhoạch phát triển bản thân kỹ năng phát triển bản thân phát triển bản thân mỗi ngày cách phát triển bản thân khóa học phát triển bản thân phát triển bản thân là gì sách phát triển bản thân hay nhất mục tiêu phát triển bản thân

 

Share

  • Bài viết hay

    Theme Settings