Khóa học Đào tạo Online Sales – Marketing

Khóa học đào tạo Online Sales – Marketing Miễn Phí Hàng Tuần

Chào bạn!

Tôi là Trung Mike, người sáng lập Bigtop.vn. Tôi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales và Marketing Online.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về tôi >>> tại đây <<<

Tôi làm ra khóa học này với mục đích: Hỗ trợ những người đang rất cần kiến thức để kinh doanh Online, nhưng không biết tìm nơi đâu để học vì 2 lý do:

  • Tốn kém, nhất là khi bạn chưa kinh doanh thành công
  • Quá ít thời gian

Tôi làm ra khóa học này với mục đích PHI LỢI NHUẬN, bởi vì tôi tin rằng “Cho đi là cách Tốt Nhất để nhận về“! Bởi vì, để có được như hôm nay, tôi cũng đã chịu ơn rất nhiều người đã giúp đỡ mình vô điều kiện.

Và bởi vì, họ cũng đã quá thành công, nên tôi không có cách nào báo đáp tốt hơn, là tiếp tục CHO ĐI, những gì mình đã học được.

Và bởi vì chia sẻ Kiến Thức là thứ duy nhất KHÔNG khiến chúng ta nghèo đi. Trái lại, nó khiến cuộc sống mình thật sự có ý nghĩa!

Bạn có thể CHO LẠI tôi bằng 2 cách:

  • Hãy giới thiệu những người khác nữa tham gia khóa học này – Bạn sẽ không được hoa hồng gì đâu, vì tôi cũng sẽ không thu tiền. Mục đích là để tôi CHO ĐI được nhiều hơn nữa.
  • Bạn có thể “tùy tâm” chuyển tiền cho tôi, bao nhiêu cũng được. Tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện cho Quỹ Khuyến học Báo Dân Trí.

Khóa học diễn ra định kỳ vào 20h-20h30 hàng tuần, vào tối thứ 3 và thứ 5. Mỗi buổi, tôi sẽ nói về một chủ đề được yêu cầu nhiều nhất, cũng như trả lời hỏi đáp vào 5 phút cuối chương trình.

Chủ đề có thể rộng, và xoay quanh công việc thực tế mà bạn đang trải qua, không sáo rỗng, không lý thuyết suông.

Hãy bắt đầu bằng cách điền vào form bên dưới. Thông tin khóa học sẽ được gửi tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Thân ái!