Top 15 điểm đến TPHCM thu hút nhiều khách du khách nước ngoài nhất hiện nay

Hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng nằm ở Quận 1, và cũng có một số điểm tham quan ở Quận 3, 4 và 5. Các quận này gần nhau và trình tự kết nối là 3-1-4-5 (bỏ qua Quận 2 nằm đối diện sông Sài Gòn).

Top 15 điểm đến TPHCM thu hút nhiều khách du khách nước ngoài nhất hiện nay

Quận 1

Thành phố Hồ Chí Minh Free & Easy | 15 Điểm du lịch hàng đầu, Danh sách quán bar dành cho người sành ăn, Lựa chọn nhà hàng.  Trải nghiệm phong cách Pháp của Paris!
Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn
Thành phố Hồ Chí Minh Free & Easy | 15 Điểm du lịch hàng đầu, Danh sách quán bar dành cho người sành ăn, Lựa chọn nhà hàng.  Trải nghiệm phong cách Pháp của Paris!
Nhà hát lớn Sài Gòn
Thành phố Hồ Chí Minh Free & Easy | 15 Điểm du lịch hàng đầu, Danh sách quán bar dành cho người sành ăn, Lựa chọn nhà hàng.  Trải nghiệm phong cách Pháp của Paris!
Bưu điện Tổng hợp
Đường Nguyễn Văn Bình Thủ
Bưu điện Trung tâm Sài Gòn (Bưu điện Trung Tâm Sài Gòn)

Bưu điện trung tâm Sài Gòn là bưu điện đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng từ thời Pháp thuộc 1886-1891 nên mang đậm nét kiến ​​trúc Pháp, những năm gần đây nơi đây trở thành điểm tham quan hấp dẫn của nhiều du khách. để chụp ảnh và đục thẻ. tem kỷ niệm!

| Nhà thờ Đỏ / Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn (Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn)

Nhà thờ Đỏ nằm liền kề Bưu điện và Đường sách là nhà thờ Công giáo lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, từ khi hoàn thành vào năm 1880, gạch đỏ sử dụng trong nhà thờ vẫn giữ nguyên màu sắc nên có tên là Nhà thờ Đỏ. . Nhà thờ đã được tân trang trong hai năm qua và không thể ghé thăm, và cuối cùng nó sẽ mở cửa trở lại vào năm 2020!

⁕ 3 điểm tham quan trên nằm liền kề nhau và có thể sắp xếp cùng nhau

| Dinh Thống Nhất (Đình Thống Nhất)

Tòa nhà lộng lẫy với địa vị cao luôn này, tiền thân của nó là Dinh Thống đốc thời Pháp thuộc và Dinh Độc Lập của Việt Nam Cộng Hòa, sau này được đổi tên thành Dinh Thống Nhất hiện nay sau khi hai miền Nam – Bắc thống nhất. Hiện đã mở cửa cho khách du lịch mua vé vào tham quan! ( Trang web chính thức )

| Nguyễn Văn Bình

Phố sách mới được xây dựng từ năm 2016 này gồm rất nhiều nhà sách, xe sách và quán cà phê, con phố mang đậm hương vị văn chương, không chỉ là địa điểm yêu thích của giới trẻ địa phương mà còn là địa điểm không thể bỏ qua. -Nhìn thấy sức hút đối với du khách trong những năm gần đây. Một, có người đến tìm cuốn sách công thức món ăn truyền thống Việt Nam, có người tìm lại ký ức của hơn mười năm trước! 

| Saigon Opera House (Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh)

Tòa nhà kiểu Pháp lộng lẫy này được hoàn thành vào năm 1900. Trong Chiến tranh Việt Nam, các hoạt động văn hóa nghệ thuật bị đình chỉ một thời gian, mãi đến năm 1975, nó mới tiếp tục trở lại vai trò là một nhà hát opera. Những năm gần đây, AO Show nổi tiếng sẽ đại diện cho nét văn hóa truyền thống của Việt Nam bằng tre, nứa, giỏ tre, chủ đề được lồng ghép vào tiết mục nên đã nhận được nhiều lời khen ngợi và có thể gọi là Cirque du Soleil phiên bản Việt.

 Đặt vé AO Show

| Chợ Bến Thành (Chợ Bến Thành)

Chợ Bến Thành, có lịch sử hơn 100 năm, là khu chợ địa phương sầm uất nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch đến trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người địa phương và nếm thử các món ăn vặt chính hiệu của Việt Nam.

Làm gì ở Chợ Bến Thành?

| Căn hộ Cafe

Chung cư cũ 9 tầng này trước đây là nhà ở và văn phòng của quân đội, đến năm 2015 được xây dựng lại diện mạo như hiện nay, kết hợp với nhiều cửa hàng văn hóa sáng tạo, quán cà phê, cửa hàng quần áo và nhà hàng mang phong cách khá tiêu biểu của Hồ Chí Minh Thành phố trong những năm gần đây.

 Cafe Apartment có những quán nào?

▴ Chợ Bến Thành (trái), Chung cư Cafe (phải)

| Phạm Ngũ Lão

Ngay cả khi bạn không uống rượu thì cũng nên đến phố Fanwu Lao vào ban đêm, cả khu nhà toàn nhạc điện tử và nhạc dance, không khí rất sôi động, đặc biệt có khung cảnh đường phố gồm các quán bar và quán ăn. .

| Tòa nhà Bitexco Financial Tower

Tòa nhà Financial Tower ở Quận 1 là một địa điểm rất nổi tiếng để ngắm cảnh, nó là một tòa nhà chọc trời 68 tầng với một cửa hàng bách hóa ở tầng trệt và đài quan sát 360 độ ở tầng 49. Tầng 58, 59 và 60 các tầng là Bảo tàng Negan biển, tầng 50, 51, 52 là cà phê và bar! Dù ngày hay đêm, đều không hề nhàm chán! ( Đặt vé )

Lập kế hoạch hành trình: Xem 360 độ Thành phố Hồ Chí Minh từ Đài quan sát Tòa nhà chọc trời + Bảo tàng Heineken |Hành trình đã lên lịch

▴Financial Tower Sky Bar (trái), Phố Fanwu Lao (phải)

Landmark 81: Điểm du lịch ngắm cảnh đêm mới của Thành phố Hồ Chí Minh !! Tuy nằm xa trung tâm thành phố, nằm ở Quận Bình Thạnh cạnh Quận 1 nhưng lại có tầm nhìn cao hơn và quán cà phê có view về đêm cũng cao hơn ( Tầng 75, 76).

Quận 3

Nhà thờ màu hồng / Nhà thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu (Nhà thờ Tân Định)

Ngoài Nhà thờ Đỏ, nhà thờ Công giáo lớn nhất nhì TP.HCM thì “Nhà thờ Hồng” cũng khá nổi tiếng !! Lần này chúng tôi cũng đến để chứng kiến ​​vẻ ngoài giống kẹo hồng, nhưng nhà thờ cách xa trung tâm thành phố, nơi thích hợp hơn cho những ai thích chụp ảnh.

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (Bảo tàng chứng tích chiến tranh)

Bảo tàng mang lịch sử Chiến tranh Việt Nam trước đây là địa điểm của Cơ quan Tình báo Hoa Kỳ.

Địa đạo Củ Chi + Tham quan Thành phố Hồ Chí Minh | Tour 1 Ngày |Tour theo lịch trình

Thành phố Hồ Chí Minh Free & Easy | 15 Điểm du lịch hàng đầu, Danh sách quán bar dành cho người sành ăn, Lựa chọn nhà hàng.  Trải nghiệm phong cách Pháp của Paris!

▴Pink Church (trái), Saigon River Night View (phải)

Quận 4

Saigon River Night View ( Sailboat Dinner ) Sự lựa chọn hàng đầu để trải nghiệm các món ăn Việt Nam, các buổi biểu diễn ca múa nhạc và cảnh đêm sông Sài Gòn cùng một lúc !!

Quận 5

| Chợ An Đông (Chợ An Đông)

Nếu chợ Penang quá đông khách du lịch thì chợ An Đông vẫn giữ phong cách truyền thống này sẽ là một lựa chọn khác, bạn có thể thử nhiều loại trái cây sấy khô, hạt điều và bánh kẹo ở đây và mua được với giá rẻ. và định giá theo quy mô. Nửa catty khoảng 150.000 đồng Việt Nam.

Xem thêm bài viết về:

Big TOP Việt Nam
Logo