Top 3 Cửa hàng bán điện thoại uy tín giá rẻ tại Kon Tum

Đời sống công nghệ hiện nay đang ngày càng phát triển với sự ra đời của các thiết bị thông minh mang con người xích lại gần nhau hơn và điện thoại chính là một trong những thiết bị thông minh được nhiều người sử dụng. Đó chính là lý do vì sao chúng ta luôn chọn những chiếc điện thoại chất lượng để đảm bảo nhu cầu sử dụng trong cuôc sống, nhưng bạn luôn gặp khó khăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín và đảm bảo. Hãy để bài viết của chúng tôi hôm nay giải quyết khó khăn của bạn với top 3 cửa hàng bán điện thoại uy tín giá rẻ tại Kon Tum.

Top 3 Cửa hàng bán điện thoại uy tín giá rẻ tại Kon Tum

Nhật Vũ Điện Thoại Laptop Camera

Nhật Vũ được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn tại Kon Tum. Tại Nhật Vũ bạn có thể tìm thấy mọi dòng điện thoai với các mức giá từ thấp đến cao phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của bạn, ngoài máy mới thì bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc điện thoại cũ giá rẻ đã được test kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài cung cấp điện thoại thì cửa hàng còn chuyên mua bán laptop, sửa chữa máy tính, điện thoại, lắp đặt camera hệ thống báo trộm,…Uy tín, chất lượng, giá rẻ.

  • Địa chỉ: 262 Trần Hưng Đạo, Phường Quyết Thắng, Kon Tum.
  • 0971022334
  • https://g.page/tuanvumobilelaptop?share

Hải Vân Mobile

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên mua điện thoại ở đâu tại Kon Tum là uy tín thì Hải Vân Mobile chính là câu trả lời dành cho bạn. Đây là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm smartphone, iPad, iPhone chính hãng, chất lượng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng tại Kon Tum. Bằng sự uy tín, chất lượng của từng sản phẩm cùng tư vấn, bào hành tận tình mà Hải Vân Mobile luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường mua bán di động.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện điện thoại, thu máy cũ đổi mới, sửa chữa, ép kính các dòng điện thoại lấy ngay.

  • Địa chỉ: https://www.facebook.com/dienthoaihaivankontum
  • 079 456 1779

Nhật Quang Mobile

Nhật Quang Mobile sẽ là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này. Không hề kém cạnh so với các cửa hàng đã kể trên, tất cả các sản phẩm của Nhật Quang Mobile từ cũ cho đến mới đều nhận được những lời phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng. Với sự đa dạng về sản phẩm như Oppo, Samsung, iPhone,…Cũng như luôn đảm bảo chất lượng, không ngừng cập nhật những mẫu điện thoại mới chính hãng, giá cả dịch vụ lại hợp lý mang tính cạnh tranh cao, đó chính là lý do vì sao Nhật Quang Mobile là địa chỉ được lòng nhiều người ở Kon Tum.

  • Địa chỉ: 578 Nguyễn Huệ, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
  •  0978.148.023

Xem thêm bài viết về:

Big TOP Việt Nam
Logo