Top 3 Công ty cơ khí chế tạo máy tốt nhất TPHCM

Việt Nam hiện nay là đất nước đang đi trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa và một trong những ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng là mũi nhọn trên con đường này chính là công nghiệp cơ khí nơi tạo ra những sản phẩm máy móc đáp ứng mọi nhu cầu cho sự phát triển của xã hội. Hãy đến với bài viết của chúng tôi và cùng tìm hiểu về top 3 công ty cơ khí chế tạo máy tốt nhất TPHCM để có thêm thật nhiều hiểu biết về ngành công nghiệp cơ khí nhé.

Công ty Cơ Khí Chí Hướng (Chiho)

Một trong những công ty đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là công ty cơ khí Chí Hướng (Chiho) có trụ sở chính toạ lạc tại Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty được thành lập với tiêu chí “Sản phẩm của người Việt- Vì người Việt” đưa công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất trên thế giới vào cuộc sống giúp cải thiện năng suất công việc, tiết kiệm về chi phí cũng như nhân lực, thời gian góp phần thực hiện giấc mơ của người Việt và phát triển đất nước.

Hai loại máy nổi bật nhất của công ty được nhiều người tin dùng nhất hiện nay chính là: Máy bẻ đai tự động dạng nằm và máy bẻ đai tự động dạng đứng.

  • Số nhà 29 Lô 12LK2, Đường Vành Đai Nam, KDC Hà Đô, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • cokhitudongchiho.com

Công ty Cơ khí chế tạo máy Thiện Chí

Công ty Cơ khí chế tạo máy Thiện Chí được biết đến là một doanh nghiệp chuyên về nghiên cứu và chế tạo các loại máy móc thiết bị cho ngành dược phẩm, thực phẩm. Công ty hội tụ rất nhiều những thành viên có tổ chức quản lý cũng như tay nghề chuyên nghiệp cao cùng các loại máy móc hiện đại chính vì vậy mà từ khi thành lập cho đến nay công ty luôn cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng cao.

Sản phẩm của công ty được chế tạo trên những yêu cầu kỹ thuật tiên tiến, phù hợp với tiêu chuẩn GMP- WHO, chủ yếu gồm máy chiết rót tự động 2in1, áy chiết rót 3in1, máy vặn nắp tự động, máy đóng gói,….Đặc biệt công ty còn chuyển giao, tư vấn công nghệ sản xuất bột giặt và công nghệ chế biến sản xuất nước yến đóng lọ.

  • 2/2a2, Quách Điêu, Ấp 6, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • thienchi.com

Công ty TNHH SX TM Cơ khí chế tạo Thành Tín

Là một trong những công ty được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm với vốn đầu tư 100% tại Việt Nam có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí cùng đội ngũ kỹ sư có chuyên ngành, công nhân bậc cao được đào tạo tại các trường dạy nghề nổi tiếng.

Công ty luôn đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều có hình thức đẹp, độ chính xác cao và chất lượng được đảm bảo. Thành Tín chuyên về các lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu, chế tạo máy, sửa chữa trang thiết bị máy móc……

  • 100|10, Miếu Gò Xoài, P. Phú Thuận, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • khuonmauthanhtin.com

Xem thêm bài viết về:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Big TOP Việt Nam
Logo