Cách tạo nhân Bánh quy mềm ngon, ngộ nghĩnh [Engsub]

Bên cạnh những chiếc bánh cookies tròn thông thường thì bạn có thể tạo nên những hình dạng bánh giáng sinh khác nhau như cây thông, người tuyết,…Theo dõi hướng dẫn bên dưới để biết cách tạo nhân bánh mềm ngon với nhiều hình dạng. Từ đó, bạn có thể trang trí để những chiếc bánh thêm sinh động hơn.

Cách tạo nhân Bánh quy mềm ngon, ngộ nghĩnh [Engsub]

Chuẩn bị:

  • 3/4 cốc bơ mềm
  • 1 cốc đường
  • 1 muỗng vanilla
  • siro cây phong
  • 2 quả trứng gà
  • 1 muỗng baking soda
  • 1 muỗng muối
  • 1 muỗng baking powder
  • 3 cốc bột mì

Cách làm

Nếu có điều kiện và để tiện lợi hơn, bạn hãy chuẩn bị một chiếc máy trộn bột. Sau đó, bạn lần lượt đổ các hỗn hợp vào máy.

Đầu tiên, hãy cho 3/4 cốc bơ mềm

Tiếp đến là 1 cốc đường

Không quên 1 muỗng vanilla

và một ít siro chiết xuất từ cây phong

Nói đến làm bánh thì không thể thiếu nguyên liệu là trứng gà. Bạn có thể cho 2 quả trứng gà vào hỗn hợp trên.

Bước tiếp theo là khởi động máy để các thành phần ở trên được trộn đều với nhau.

Sau khi đã tạo thành một hỗn hợp đặc sánh, bạn có thể thêm 1 muỗng baking soda, 1 muỗng muỗi, 1 muỗng baking powder vào.

Bạn tiếp tục trộn đều hỗn hợp bằng máy.

Một thành chính của nguyên liệu làm bánh không thể thiếu, đó là bột mì

Hỗn hợp bột sau khi được cô đặc lại thì bạn lấy ra bên ngoài.

Bạn dùng cán để ép cục bột trở nên phẳng và mỏng hơn.

Sau đó, dùng các loại khuôn có sẵn để định hình cho chiếc bánh

Công đoạn cuối cùng là nướng bánh. Bạn có thể bỏ vào lò nướng trong vòng 6 đến 8 phút, ở 190 độ C

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thành quả như mong đợi. Tùy theo ý tưởng, cách biến tấu và loại khuôn bánh bạn có sẽ được kết quả như ý muốn.

Chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bạn

Leave a reply

Nếu bạn cần Báo giá đăng ký lên BigTOP thì hãy tìm trên Google

bằng từ khóa “Đăng bài trên BigTOP

Hotline : 0935923672

BigTOP
Logo